Nếu chàng luôn có 3 "hɑm muốn" mãnh liệt пàყ với bạn, chứng tỏ ɑnh ấy đã coi bạn như nữ hoàn

 

Nếu chàng luôn có 3 "hɑm muốn" mãnh liệt пàყ với bạn, chứng tỏ ɑnh ấy đã coi bạn như nữ hoàngBạn có thể dễ dàng cảm nhận ᵭược người ᵭàn ȏng yêu mình nhiḕu thḗ nào thȏng qua cử chỉ, hành ᵭộng của ᵭṓi phương. 

Khi yêu thật lòng sẽ rất khó giấu giếm, đàn ông cũng vậy. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được anh ấy yêu mình nhiều thế nào thông qua cử chỉ, hành động của đối phương. Điều đó chỉ khó với người quá u mê, bị những lời đường mật của những kẻ dối trá "dắt mũi" mà thôi. 

Có một sự thật là, dù đã là vợ chồng nhưng không phải người chồng nào cũng dành cho vợ tình yêu chân thành, nồng nàn. Họ kết hôn, cùng nhau xây dựng gia đình, sinh con đẻ cái nhưng chưa chắc họ đã coi người còn lại là một nửa đích thực của mình. 

Song nếu anh ấy có 3 loại ham muốn sau đây dành cho bạn một cách mãnh liệt, điều đó chứng tỏ anh ấy coi bạn là tình yêu đích thực, dù cho hai người đã chính thức trở thành vợ chồng hay chưa. 

Ham muốn tình d:ục

Chuyện một người đàn ông có ham muốn tình d:ục với một người phụ nữ là chuyện hiển nhiên. Bởi tình d:ục là bản năng, ham muốn nguyên thủy nhất của con người.

Thế nhưng đối với người phụ nữ bản thân yêu sâu sắc, ham muốn ấy trong lòng đàn ông sẽ càng trở nên mãnh liệt hơn nữa. Khao khát trong lòng anh ấy không đơn thuần chỉ là vấn đề sinh lý. Mà anh ấy còn muốn thông qua tình d:ục để hiểu thêm về con người bạn, để thể hiện tình yêu của anh ấy đối với bạn cũng như tăng cường sợi dây gắn kết tình cảm giữa 2 người.


Tất nhiên, dù trong lòng anh ấy có khao khát bạn nhiều đến thế nào thì anh ấy cũng không bao giờ ép buộc bạn mà luôn tôn trọng quan điểm, suy nghĩ của bạn. Trường hợp người đàn ông ngoài miệng nói yêu bạn nhưng lại không hề có cảm xúc khi ở cạnh bạn, chứng tỏ lời yêu của anh ta không đáng tin cho lắm đâu!

Ham muốn sở hữu

Tình yêu là sự ích kỷ, khi yêu người ta trở nên keo kiệt vô cùng. Đàn ông không bao giờ muốn người đàn ông khác chạm vào hay có mối liên hệ thân thiết với người mình yêu. Họ có ham muốn được sở hữu người phụ nữ ấy cho riêng mình, không thể chấp nhận được chuyện chia sẻ cô ấy với bất kỳ ai. Họ đồng thời muốn cô ấy chỉ dõi ánh mắt theo mình, trong trái tim chỉ chứa đựng một hình bóng là anh ấy mà thôi.

Anh ấy sẽ ghen tuông, sẽ sốt ruột và nóng nảy khi thấy bạn nhắn tin cho người khác giới một cách thân mật, sẽ tức tối nếu bạn còn liên lạc với người yêu cũ... Anh ấy cũng quan tâm đến mọi vấn đề trong công việc và cuộc sống của bạn, muốn hiểu rõ con người bạn từ quá khứ đến hiện tại và cả những kế hoạch trong tương lai nữa. Bởi anh ấy yêu bạn và không hề muốn bỏ sót bất cứ điều gì dù là nhỏ nhất nơi bạn. 

Nhưng chắc chắn ham muốn chiếm hữu ấy sẽ không quá đà, bởi anh ấy rất để ý đến cảm xúc của bạn. Đừng nhầm lẫn với sự chiếm hữu mà không để tâm tới cảm nhận của bạn của những kẻ gia trưởng, ích kỷ. Với những đối tượng ấy, họ chỉ yêu chính bản thân mình mà thôi!

Nếu đàn ông có 3 "ham muốn" này đối với bạn một cách mạnh mẽ, chứng tỏ anh ấy đã coi bạn là một nửa đích thực  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ham muốn bảo vệ

Đàn ông là phái mạnh, họ có cái tôi rất lớn. Từ khi còn là những cậu bé, họ đã luôn muốn được làm "người hùng", "siêu nhân". Khi thật lòng yêu một người phụ nữ, đàn ông sẽ có ham muốn mãnh liệt được che chở cô ấy trong vòng tay mạnh mẽ, rắn giỏi của mình. 

Anh ấy muốn che mưa chắn gió, gánh vác những nặng nhọc, vất vả để bạn được bình yên, vui vẻ. Khi gặp bất cứ biến cố gì, anh ấy sẽ là người xông ra phía trước, đặt bạn lại phía sau lưng để chở che. Khi có ai đó bắt nạt bạn, anh ấy cũng không làm ngơ đứng nhìn, chắc chắn anh ấy sẽ đứng về phía bạn. Bản thân anh ấy cũng sẽ luôn nỗ lực làm việc và phấn đấu trong công việc, nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho vợ con. 

Ngoài ra anh ấy cũng hướng dẫn dẫn bạn cách tự bảo vệ mình, để chẳng may khi chỉ có 1 mình bạn vẫn đủ sức đối mặt với khó khăn. Bởi cuộc đời đâu thể nói trước được điều gì khi mà tai nạn không may có thể bất ngờ ập đến. Đó là cách bảo vệ thiết thực và chân thành nhất của người đàn ông.

Bài đăng phổ biến

Binh lính thời xưa giải quyết "nhu cầu" theo cách đặc biệt, nhiều người đến nay vẫn không tin

Tuổi пàყ đại kỵ với cây Lưỡi Hổ: Dù chỉ trồng 1 cây cũng nghèo, tiền của đội nón ra đi sạch

Bài thơ từ viện dưỡng ʟão được ʟan truyền khắp nước Úc

Đổ xăng đừng hô 50k hay đầy bình: Phải nắm được 6 mẹo sau vừa tiết kiệm, vừa tránh gian lận

Cây lưỡi hổ thích thứ nước пàყ nhất: Cứ đổ vào gốc là chồi lên tua tủa, hoa nở từng chùm lớn

Cười ngất với 16 bức ảnh chụp đúng thời điểm

Vạch kẻ trắng liền sát vỉa hè để làm gì? Biết kẻo mất tiền oan

Mẹo sử dụng điều hòa nguyên đêm chỉ tốn 3 nghìn đồng, dùng gần chục năm giờ tôi mới biết

Cha mẹ có 4 hiện tượng пàყ chứng tỏ họ sắp ra đi, con cháu phải chuẩn bị

Người thuộc 2 mệnh пàყ đừng trồng cây kim tiền: Trồng 1 cây là nhà tan cửa nát